Hoodie "ANXIOUS" - The story behind – DVRK Privé®

Hoodie "ANXIOUS" - The story behind

Là sản phẩm chủ đạo trong BST của DVRK trong dịp Thu/Đông 2017, “ANXIOUS” thực sự sẽ là một lựa chọn đáng giá trong tủ quần áo của bạn, đặc biệt là khi phong cách thời trang “đường phố” đang ngày càng phổ biến, và bạn đang cần một điểm nhấn thật đặc biệt cho bộ trang phục của mình.  

Dịp Thu/Đông năm nay, DVRK giới thiệu đến chúng ta bộ sưu tập THE DARKNESS THAT LURK WITHIN YOU ALL” với đa dạng các items từ áo thun, hoodie và nón. Tuy nhiên, tâm điểm sự chú ý chính là chiếc áo hoodie đen “ANXIOUS”. 

Sản phẩm khoác lên một màu đen mạnh mẽ và rất hợp thời. Chất liệu mà DVRK sử dụng gây ấn tượng bởi cảm giác thoải mái mà nó đem lại. Vải không quá dày và chúng ta sẽ không bị nóng khi mặc. Bạn cũng sẽ vô cùng thích thú bởi hoạ tiết ấn tượng được in lớn phía trước và sau lưng áo. 

Mặt trước của chiếc áo “ANXIOUS” thể hiện rõ nét nhất tinh thần của BST “The Darkness That Lurk Within You All”. Đằng sau mỗi con người chúng ta là những góc khuất, những mảng màu tối, chúng ta trả thù, ta căm ghét, ta tranh giành, ta thậm chí mất đi sự kiểm soát những hành động của bản thân. Và sau cả những nỗi hận thù, chúng ta quay về với những khoảng cô đơn, lạnh lẽo, không ai để tin tưởng và yêu thương.

Khung cảnh tăm tối đầy ám ảnh của New York trong đợt Fashion Week (9/2017) lần này càng làm rõ tinh thần BST mà các nhà thiết kế của DVRK muốn truyền tảiPhía sau lưng áo là dòng chữ “IT USED TO BE HEAVEN, NOW I WILL MAKE YOU FEELS LIKE HELL” đầy trách móc và căm hận.


Hoodie "ANXIOUS" có size cho cả nam và nữ. “ANXIOUS” sẽ là một lựa chọn xứng đáng trong tủ đồ của bạn, nhất là đối với các fan của phong cách streetwear trong dịp mua sắm sắp tới đây.