"HIGH WIND MAY EXIST" - GIẢI MÃ TƯƠNG LAI CÙNG BST MỚI TỪ DVRK x HBS – DVRK Privé®

"HIGH WIND MAY EXIST" - GIẢI MÃ TƯƠNG LAI CÙNG BST MỚI TỪ DVRK x HBS

Một điều gì đó sắp xảy ra. Khi mà con người quá chú tâm vào cuộc sống mưu sinh hằng ngày thì những thứ xung quanh có thể khiến họ trả giá bất cứ lúc nào. Bão tố, thiên tai hay đơn giản chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến cho những con người thờ ơ như chúng ta phải gánh lấy hậu quả. U ám. Mịt mờ. Không thể đoán trước được. Đó chính là những gì mà DVRK cùng HBS muốn truyền tải thông qua đợt collab lần này.

Với sự góp mặt của 6 sản phẩm chủ đạo mà mỗi bộ outfit cần phải có bao gồm: coat, hoodie, tee, cap và bum bag, “High Wind May Exist” dường như là một lời cảnh tỉnh về những điều tồi tệ mà ngay cả những thứ nhỏ nhặt nhất, cũng có thể gây ra.

Với màu sắc chủ đạo là đen tượng trưng những điều tồi tệ sắp tới, mẫu áo khoác bằng khaki bền bỉ chính là ngôi sao sáng nhất đến từ BST này.

Với hướng đi thiên về chủ nghĩa trừu tượng, cả DVRK và HBS đã thể hiện được sự “tâm đầu ý hợp” thông qua từng sản phẩm đến từ BST. Đáng nhắc đến chính là 2 item hoodie và tee làm từ chất liệu cotton 100% đi cùng hình in graphic trừu tượng nhằm nói lên sự tuyệt vọng mà chúng ta thường hay có khi một điều bất ngờ ập đến. Đột ngột. Không báo trước. Khiến cho những ác mộng tồi tệ nhất trở thành hiện thực, và tệ nhất chính là những con người xung quanh chúng ta.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua chiếc mũ cùng túi da đang được săn đón bởi nhiều tín đồ streetwear hiện nay nhờ sự tiện dụng đi kèm với những đường nét thiết kế đầy phóng khoáng.

Hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày 20/12 nhé các bạn.