CÓ GÌ MỚI Ở HOODIE CỦA BỘ SƯU TẬP “THE DARKNESS THAT LURK WITHIN YOU A – DVRK Privé®

CÓ GÌ MỚI Ở HOODIE CỦA BỘ SƯU TẬP “THE DARKNESS THAT LURK WITHIN YOU ALL“?

Với những tín đồ của DVRK CLOTHING, việc nhìn thấy Hoodie trong mỗi bộ sưu tập của DVRK không còn gì xa lạ.

Với DVRK, Hoodie là một tín ngưỡng, một sự tôn thờ dành cho thời trang. Khi bạn không biết mặc gì – hay mặc hoodie, khi bạn muốn gây ấn tượng – hãy mặc hoodie, khi bạn lười biếng – hãy mặc hoodie.

Hoodie luôn là một sản phẩm DVRK quan tâm và cải tiến từng ngày, để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những ai đã và đang ủng hộ DVRK.

Nếu như trước đây, bạn rất khó để tìm được kích cỡ ưng ý cho bản than tại DVRK thì việc fit size lại chuẩn theo người Châu Á đã được chúng tôi áp dụng tại bộ sưu tập mới. Đặc biệt với kĩ thuật in ấn mới hình in sẽ đạt độ chính xác 98% và hoàn toàn bền bỉ qua thời gian khi sử dụng.


Cận cảnh mẫu in White Hoodie

Với những phiên bản trước, có lẽ các fan của tín đồ streetwear sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện bởi chiếc túi áo luôn phá đi cấu trúc hoàn hảo của thiết kế. Hiểu được nhược điểm này của form áo cổ điển hoodie, DVRK nghiên cứu và áp dụng vào kiểu túi mổ hiện đại, hoàn toàn không lộ đường may giúp chủ nhân “show off” hoàn toàn thiết kế của chiếc áo.

Hi vọng với những sự cải tiến “tiệm cận hoàn hảo” này, những tín đồ của DVRK sẽ trải nghiệm toàn bộ tinh thần mà DVRK mang lại trong bộ sưu tập “ The Darkness That Lurk Within You All”.