DVRK with UMGJ "E–VOL–VE: TEMPT" – DVRK Privé®

DVRK with UMGJ "E–VOL–VE: TEMPT"

Đi cùng DVRK từ những ngày đầu, artist UMGJ là người đã chắp bút cho những artwork đầu tiên và khai sinh của DVRK, góp một phần lớn tạo dựng, củng cố nên hình ảnh của DVRK trong thị trường streetwear Việt Nam qua những graphic nổi bật như EVE, VOODOO EVE, UNDER HEAVEN, INSOMNIA,...

Đối với artwork lần này, con rắn “Tempt" đại diện cho những lời cám dỗ và tội ác, tuy vô hình nhưng nó vẫn hiện hữu. Những cám dỗ đó đến cuối cùng rồi cũng sẽ chỉ mang đến khổ đau, là hậu quả của việc phạm vào những điều cấm. Thế nên, từ một con người được ưu ái trong vườn địa đàng, Eve đã bị nguyền rủa và phải chịu đựng những khổ đau – từ đó trở thành “Voodoo Eve".


“Câu chuyện rồi sẽ đặt dấu chấm hết ở đây sao?”– Sẽ có nhiều người tự hỏi như vậy. Thế nhưng theo truyền thuyết, Eve vẫn sống. Nàng tiếp tục sống cùng những nỗi đau, trải qua nó, phát triển cùng nó. Chúng tôi – DVRK và UMGJ – cũng vậy. Chúng tôi có thể VẤP NGÃ, có thể đau đớn, nhưng chúng tôi không khuất phục. Từ từ và chậm rãi, chúng tôi sẽ đứng lên lại bằng chính đôi chân của mình. Phá bỏ những GÒ BÓ, chúng tôi mạnh mẽ vươn lên vì chúng tôi vững tin rằng vẫn có những người luôn HY VỌNG và ủng hộ chúng tôi.

Bộ sưu tập “E-VOL-VE" với cách chơi chữ giữa “EVE” và “EVOLVE” (tiến hóa) chính là cột mốc đánh dấu sự tái khởi động của DVRK và UMGJ cho dòng sản phẩm graphic, tiếp nối câu chuyện của “Humankind".