DVRK PRIVÉ SPRING SUMMER 2023 "VERY BUSY" – DVRK Privé®

DVRK PRIVÉ SPRING SUMMER 2023 "VERY BUSY"

DVRK Privé Spring Summer 2023 “Very Busy” – “Chìa khóa” cho cuộc sống bận rộn

“𝗜𝘁 𝗳𝗲𝗲𝗹𝘀 𝗴𝗼𝗼𝗱 𝘁𝗼 𝗯𝗲 𝗯𝘂𝘀𝘆”.

Khi nhàn hạ và thảnh thơi không phải là sự lựa chọn của bạn, thay vào đó, bạn yêu thích sự bận rộn vì sự bận rộn là nền tảng đại diện cho cuộc sống năng động, để bạn luôn nhìn thấy chính mình hướng đến những mục tiêu tốt đẹp hơn.

DVRK Privé Spring Summer 2023 “Very Busy” được ra đời với sứ mệnh mang đến sự sang trọng trong trang phục hàng ngày nhưng không vì thế mà bị đóng khung trong sự nhàm chán và cứng nhắc của thời trang công sở.

Privé SS23 “Very Busy” mang đến cho những người bận rộn sự chuyên nghiệp vốn có trong trang phục công sở nhưng cũng không hề thiếu đi sự năng động và cá tính, giúp bạn cảm thấy tự tin diện sản phẩm không chỉ khi đi làm mà còn trong những sự kiện diễn ra sau giờ làm việc.

 

The original & the new

Mang trở lại sản phẩm đã từng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, Privé Monogram Sweater với phiên bản màu STEEL GREY tuy lạ mà quen này được hứa hẹn sẽ làm chiều lòng các bạn đã luôn mong đợi sản phẩm. Ngoài ra, phối màu STEEL GREY còn được ứng dụng trên sản phẩm dệt mới Gardenia Knitted Sweater để làm nổi bật sự thanh lịch và trang nhã của loài hoa này.

Thêm vào đó, những sản phẩm mới đại diện cho lối sống công sở năng động như BLAZER và SPORTY SET cũng sẽ lần đầu được giới thiệu thông qua BST DVRK Privé Spring Summer 2023 “Very Busy” được mở bán chính thức vào ngày 14 tháng 1 năm 2023.

A break out from the traditional business attire

Đáp ứng nhu cầu bức phá ra khỏi định nghĩa thời trang công sở là những bộ suit theo tiêu chuẩn truyền thống, Privé SS23 "Very Busy" mang đến cho bạn sự thể thao và hiện đại khi những sản phẩm trong BST đều mang tính đa dụng cao – vừa đủ năng động và chuyên nghiệp để đi làm, vừa đủ táo bạo và phá cách để đi chơi.

Khám phá dòng sản phẩm mới phù hợp với lối sống always on-the-go của giới trẻ bận rộn qua BST SS23 "Very Busy" được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2023.