DVRK PRIVÉ RESORT 2023 "LA GALERIE" – DVRK Privé®

DVRK PRIVÉ RESORT 2023 "LA GALERIE"

DVRK PRIVÉ RESORT 2023 “LA GALERIE” – Phòng trưng bày nghệ thuật của cuộc đời

Ở thời đại số 4.0, đã bao giờ bạn cảm thấy bị cuốn vào nhịp sống hiện đại khi mọi thứ đều có xu hướng nhanh và nhanh hơn nữa mà vô tình quên đi cảm giác được tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống hay chưa?

Với suy nghĩ muốn tạm thời tách biệt ra khỏi văn hóa chạy đua với thời gian, BST Resort 2023 “La Galerie” mang bối cảnh của một phòng trưng bày tranh, nơi mà một người có thể đến tận hưởng, thong dong chiêm nghiệm vẻ đẹp của những bức tranh, để lại sau lưng dòng đời hối hả.

Kỹ càng trong từng khâu chọn lựa sợi dệt, chú trọng đến chất lượng từng chi tiết may thêu trên quần áo cũng là cách chúng tôi sống chậm lại và tận hưởng thành quả từ niềm đam mê lớn nhất của chúng tôi – mang đến sự sang trọng trong trang phục hằng ngày cho mọi người. Từ những sản phẩm cơ bản dễ mặc như áo thun cotton, đến những phiên bản áo thun dệt kim cao cấp dành riêng cho mùa hè lần đầu được ra mắt, và những chiếc áo polo cotton vốn được ưa chuộng với nhiều phối màu mới đều sẽ được phát hành trong BST Resort 2023 “La Galerie”.