DVRK PRIVÉ FW 2023 CAPSULE "LE LUNDI" – DVRK Privé®

DVRK PRIVÉ FW 2023 CAPSULE "LE LUNDI"

DVRK Privé FW23 Capsule "Le Lundi" – The 'Heritage' Logo

Được truyền cảm hứng từ những kiến trúc cổ điển mang tính đối xứng, logo monogram DVRK trong capsule "Le Lundi" như một chiếc phù hiệu với những nét uốn lượn có phần mạnh mẽ và táo bạo, nhưng đồng thời cũng được tiết chế để giữ nguyên sự tinh tế của monogram.

Áo tay dài chất liệu len dệt kim mỏng đã trở lại trong cái thời tiết se se lạnh của cuối thu. Với tông màu Midnight Blue cổ điển hiện đang là xu hướng, chiếc áo Sweater còn được thêm thắt logo Privé với nét chữ mềm mại, tạo nên một tổng thể sang trọng nhưng không quá nặng nề và cầu kỳ.

Vòng nguyệt quế, biểu tượng của sự thành công và quyền lực từ thời Hy Lạp cổ đại, là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong giới thời trang. Trong BST FW23 của DVRK, vòng nguyệt quế đã được thiết kế với đường nét mềm mại, ứng dụng trên nền chiếc áo thun màu hồng phấn tạo nên sự kết hợp nhẹ nhàng và tinh tế.

Chiếc sơ mi dáng crop được săn đón nhiều nhất tại DVRK đã có phối màu mới: Xám và Trắng. Tôn vinh sự thoải mái và hiện đại, chiếc sơ mi này sẽ giúp bạn làm mới phong cách bản thân nhưng vẫn phù hợp cho những sự kiện hàng ngày.