DVRK PRIVÉ FALL 2023 "HOUSE OF PRIVÉ" – DVRK Privé®

DVRK PRIVÉ FALL 2023 "HOUSE OF PRIVÉ"

DVRK Privé Fall 2023 “House Of Privé” – Nơi Sự Sang Trọng Bắt Đầu

Chúng tôi luôn tin rằng: Sang trọng là phải “chạm” được vào cảm xúc. 

 

Những bộ sưu tập Privé đều được ra đời với mong muốn mang đến những trải nghiệm đáng giá cho người mặc, không những phải vượt qua tiêu chuẩn của cái đẹp thông thường mà còn vươn tầm để “chạm” được vào trái tim khách hàng bằng tất cả các giác quan.

Sự sang trọng của chúng tôi bắt nguồn từ sự thoải mái, hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Như Charles Eames từng chia sẻ: “Những chi tiết không phải là chi tiết. Nó là để tô điểm cho thiết kế." Một họa tiết hoa trên một chiếc áo phông cơ bản có thể làm chiếc áo trở nên đặc biệt hơn, nhưng nếu chỉ ngẫu hứng dùng chúng trên bất kỳ chiếc áo nào mà không quan tâm đến các quy tắc thì chúng sẽ chỉ dừng lại là một ngẫu hứng không hơn, không kém.

Để BST “House Of Privé” có thể đạt đến điểm chạm của sự sang trọng hàng ngày, những mẫu thiết kế phải hội tụ nhiều yếu tố, từ phom dáng đến họa tiết, từ tiện ích đến thoải mái, từ tổng thể đến chi tiết, để người mặc cảm thấy tự tin ở mức cao nhất. “House Of Privé” mang sắc màu pastel tươi tắn nhưng vẫn đủ lịch thiệp, thích hợp cho nhiều độ tuổi và sự kiện. Ngoài ra, BST mùa thu 2023 này như một lời giới thiệu cho dòng sản phẩm sơ mi của DVRK Privé khi có hơn 5 mẫu sơ mi được trình làng, từ dáng sơ mi tay dài phổ thông đến sơ mi dáng ngắn phá cách được cách điệu, thêm thắt nhiều chi tiết tinh xảo.