DVRK "I Gave U My Heart" – DVRK Privé®

DVRK "I Gave U My Heart"

Mùa xuân năm 2018, DVRK đã mang đến một BST với phong cách khác lạ với thiên hướng siêu thực mà DVRK đang theo đuổi. Với chủ đề về tình yêu, BST "Fear One God, Love One Girl" đã mang đến một khía cạnh mới cho DVRK: một khía cạnh nhẹ nhàng và gần gũi hơn. 

Vào dịp Lễ Tình Nhân 2019, DVRK tiếp tục cho ra mắt 1 sản phẩm trong BST "I Gave U My Heart" như một câu chuyện nối tiếp cho "Fear One God, Love One Girl".

BST "IGUMH" được lấy cảm hứng từ những thiết kế của Sorayama, với hình ảnh của những con robot mang hình dáng con người. 

Được lấy bối cảnh của thế giới tương lai nơi mà robot được xem như một chủng loài trên hành tinh, "IGUMH" kể về câu chuyện của robot trao đi 'trái tim' của chính mình, liệu robot có đang trải nghiệm, 'học hỏi' về thứ được gọi là 'cảm xúc'?

BST "IGUMH" là dòng sản phẩm đầu tiên được sản xuất dưới định dạng 3D bởi nghệ sĩ Wii-ki. Cùng với biên tập viên Robin Mahieux, Wii-ki đã sáng tạo nên một bộ phim ngắn minh họa cho ý nghĩa của BST trên nền nhạc của Mohave. 

Hình ảnh của BST được chụp tại LA bởi nhiếp ảnh gia Eric Nguyen. Với phông nền đơn giản, bộ ảnh chú trọng vào chi tiết trên trang phục và phụ kiện. 

Ngoài bộ ảnh chụp ở studio, DVRK còn thực hiện thêm một bộ ảnh Streetsnap với model Blake Williams. 

BST "IGUMH" sẽ được ra mắt từng sản phẩm theo từng tuần bắt đầu từ ngày 02 tháng 3 năm 2019 với sản phẩm đầu tiên là áo thun "IGUMH" Tee Red. 

Sản phẩm sẽ có mặt tại website www.dvrk.vn / www.dvrk.la và tại cửa hàng DVRK Store Nguyễn Trãi.